Lễ khánh thành chung cư tại An Phú Tp Thủ Đức

4.9/5 - (8 bình chọn)
Rạp sự kiện tổ chức lễ khánh thành tại Thủ Đức TPHCM
Thuê rạp sự kiện tổ chức Lễ khánh thành Thủ Đức TPHCM

Rạp sự kiện Sông Lam là không gian chính tổ chức lễ khánh thành chung cư mới tại phường An Phú Thành phố Thủ Đức TPHCM.

Lễ khánh thành chung cư mới

Là một hoạt động được chủ đầu tư thực hiện sau khi hoàn thành một công trình. Lễ khánh thành được tiến hành long trọng với sự tham dự của chủ đầu tư, đối tác cùng khách hàng. Thông thường sự kiện này tổ chức ngay bên ngoài công trình.

Sau khi hoàn công công trình chung cư qua một thời gian xây dựng, chủ đầu tư chung cư đã chọn thời gian đầu tháng 8/2022 vừa qua tổ chức lễ khánh thành công trình.

Rạp sự kiện là không gian chính diễn ra lễ khành thành chung cư

Sự kiện Sông Lam vinh dự là đơn vị được cung cấp nhà bạt không gian, rạp sự kiện lớn làm không gian đón tiếp và thực hiện các hoạt động trong lễ khánh thành chung cư mới tại phường An Phú, thành phố Thủ Đức, TPHCM.

Trước khi chọn thuê thiết bị của sự kiện Sông Lam, ban tổ chức đã tìm hiểu một số đơn vị cho thuê rạp sự kiện trên thị trường từ chất lượng dịch vụ cho đến giá thuê rạp sự kiện. Thông qua việc báo giá hợp lý cùng sự tư vấn nhiệt tình từ phía công ty, ban tổ chức đã thống nhất và chọn Sông Lam Event để cộng tác trong lần tổ chức này.

Rạp sự kiện tổ chức lễ khánh thành tại Thủ Đức TPHCM
Cho thuê rạp sự kiện tổ chức Lễ khánh thành Thủ Đức TPHCM

Căn cứ vào quy mô tổ chức chương trình, số lượng người tham dự, khuôn viên lắp dựng nhà bạt cùng chi phí dành cho sự kiện, công ty đã tư vấn ban tổ chức chọn thuê rạp sự kiện khung không gian loại lớn.

Theo đó, hai dãy nhà bạt được lắp trong khuôn viên sinh hoạt chung của chung cư. Toàn bộ khung nhà bạt kiên cố, với mái trần màu trắng xám. Khẩu độ ngang của rạp sự kiện gồm 8m và 10m. Tổng diện tích sử dụng che nắng mưa cho toàn khu vực khoảng 500m2.

Đội thi công nhà bạt đã tiến hành lắp dựng trước một ngày từ việc lên khung, lợp bạt, và gia cố nhà an toàn nhà bạt trước khi hoàn thành và bàn giao cho ban tổ chức.

Với việc tự gia công sản xuất nhà bạt, rạp sự kiện, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tham dự chương trình trong các thiết bị do chúng tôi cung cấp mà không cần lo lắng bị ảnh hưởng từ thời tiết bên ngoài.

Xem thêm ảnh về hoạt động Lễ khánh thành chung cư mới tại Phường An Phú TP Thủ Đức

Rạp sự kiện tổ chức lễ khánh thành tại Thủ Đức TPHCM
Rạp sự kiện tổ chức Lễ khánh thành Thủ Đức TPHCM
Rạp sự kiện tổ chức lễ khánh thành tại Thủ Đức TPHCM
Thi công Rạp sự kiện tổ chức Lễ khánh thành Thủ Đức TPHCM
Rạp sự kiện tổ chức lễ khánh thành tại Thủ Đức TPHCM
Hoàn thành Rạp sự kiện tổ chức Lễ khánh thành Thủ Đức TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *