Chính Sách Bảo Mật Và Quy Định Chung

5/5 - (9 bình chọn)

Website sukiensonglam.com là một website giới thiệu Sản phẩm và Dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Nguyên tắc và quy định chung

Dưới đây là các điều khoản sử dụng trang web của Sự Kiện Sông Lam, sử dụng web của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản này.

Các nội dung thông tin được đăng tải trên Sự Kiện Sông Lam có thể được thay đổi bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay mà không cần thông báo.

Các thông tin từ website Sự Kiện Sông Lam chỉ mang tính chất tham khảo, không tạo ra mối liên hệ tư vấn giữa công ty – khách hàng. Bạn cần liên hệ để được cung cấp dịch vụ tư vấn chi tiết cho trường hợp cụ thể của mình.

Các nội dung tại sukiensonglam.com (bao ngoài nhưng không giới hạn bởi các nội dung nhãn hiệu, logo, hình ảnh, bài viết) là tài sản của Sự Kiện Sông Lam và/ hoặc được sự cho phép sử dụng của các bên khác. Do đó, bạn không được sử dụng trái phép hoặc khi chưa có sự đồng ý chính thức từ phía Sự Kiện Sông Lam.

Các liên kết của bên thứ ba từ Sự Kiện Sông Lam được thực hiện khi được sự cho phép của bạn. Do đó, người dùng là người chịu trách nhiệm với các rủi ro khi tiến hành các kết nối này.

Những phần mềm, chương trình hỗ trợ website sukiensonglam.com hoạt động được cung cấp bởi các bên thứ ba, Sự Kiện Sông Lam không phải là người tạo ra. Do đó, Sự Kiện Sông Lam không chịu trách nhiệm đối với những rủi ro xảy ra với người dùng từ việc sử dụng các phần mềm, chương trình này.

Sự Kiện Sông Lam không đảm bảo tính chính xác và tin cậy của các thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ đến từ bên thứ ba được tìm thấy trên website của Sự Kiện Sông Lam hoặc trên website được liên kết. Trong mọi trường hợp, Sự Kiện Sông Lam sẽ không chịu trách nhiệm về các rủi ro hoặc tổn thất do bạn làm theo hoặc sử dụng thông tin, sản phẩm/dịch vụ của bên thứ ba này. Bạn là người có trách nhiệm đánh giá tính chính xác, đầy đủ và tin cậy của những thông tin, sản phẩm/dịch vụ của bên thứ ba được tìm thấy Sự Kiện Sông Lam hoặc được tìm thấy thông qua Sự Kiện Sông Lam. Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong trường hợp cần thiết.

Các nội dung được công bố trên Sự Kiện Sông Lam có thể là nội dung đã hoàn thành hoặc cũng có thể là nội dung đang cập nhật. Do đó, Sự Kiện Sông Lam không đảm bảo là tất cả các nội dung được công bố là hoàn toàn chính xác và không bao gồm các lỗi đánh máy. Sự Kiện Sông Lam không có nghĩa vụ phải cập nhật nội dung, trong trường hợp đã cập nhật thì cũng không có nghĩa vụ phải thông báo trước và sau khi cập nhật.

Sự Kiện Sông Lam không thể và không đảm bảo quyền truy cập vào website một cách liên tục và an toàn. Sự Kiện Sông Lam không chịu trách nhiệm về các thiệt hại xảy ra từ hoặc liên quan đến việc sử dụng website gián đoạn, không thể sử dụng website hoặc nguy cơ vi-rút ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.

Sự Kiện Sông Lam không chịu trách nhiệm về các hành động hoặc không hành động của bên thứ ba cung cấp cung cấp dịch vụ cho bạn mặc dù bên thứ ba và Sự Kiện Sông Lam có hoặc không có ràng buộc liên quan đến dịch vụ này.

Bạn có nghĩa vụ kiểm soát mật khẩu vào tài khoản của bạn trên website sukiensonglam.com và chịu trách nhiệm đối với các hoạt động xảy ra liên quan đến tài khoản của bạn. Trong trường hợp phát hiện việc sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của mình, bạn cần thông báo ngay cho Sự Kiện Sông Lam. Sự Kiện Sông Lam sẽ không chịu trách nhiệm đối với các tổn thất xảy ra liên quan đến nghĩa vụ bảo mật tài khoản.

Bạn có thể bị chấm dứt quyền truy cập vào website mà không cần thông báo. Điều này có thể ảnh hưởng đến các thông tin liên quan đến tài khoản của ban tại website.

Nếu trường hợp phát sinh tranh chấp từ việc sử dụng website sukiensonglam.com, bạn đồng ý rằng trước hết sẽ thông báo đầy đủ vấn đề của bạn với Sự Kiện Sông Lam và thương lượng giải quyết tranh chấp này một cách thiện chí. Trong đó, tất cả đều phải tuân theo pháp luật Việt Nam.

Thỏa thuận sử dụng website sukiensonglam.com được dựa vào các điều khoản này, đồng thời các điều khoản này cũng sẽ thay thế cho những trao đổi, liên hệ trước đây giữa bạn và Sự Kiện Sông Lam. Nếu có bất cứ điều khoản nào không hợp lệ hoặc không thể thực thi thì điều khoản đó được lược bỏ ở mức tối thiểu, các điều khoản khác vẫn có hiệu lực đối với các bên.

Trong trường hợp bạn vi phạm các điều khoản này hoặc theo quyết định riêng của chúng tôi rằng bạn có hành vi ảnh hưởng hoặc hướng đến khách hàng của chúng tôi một cách tiêu cực bao gồm nhưng không giới hạn các hành vi như quấy rối, thô lỗ, gây thiệt hại cho Sự Kiện Sông Lam thì chúng tôi có thể chấm dứt việc sử dụng website sukiensonglam.com của bạn. Việc chấm dứt sử dụng này có thể là chấm dứt một phần hoặc toàn bộ mà không phụ thuộc vào sự đồng ý của bạn và bạn là người phải chịu rủi ro xảy ra đối với việc chấm dứt sử dụng này.

Chính sách bảo mật

Vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật này trước khi sử dụng hoặc cung cấp thông tin cho trang web của chúng tôi.

Sukiensonglam là một trang web về cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện được sở hữu bởi Công ty TNHH tổ chức sự kiện Sông Lam. Trang web https://sukiensonglam.com/ phục vụ cho mọi đối tượng cá nhân và tổ chức có nhu cầu tìm hiểu thông tin, sản phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi tôn trọng quyền cá nhân của những người sử dụng trang web này. Thông tin cá nhân được thu thập trên website được xem là một vấn đề nghiêm túc của chúng tôi. Vui lòng đọc chính sách bảo mật thông tin cá nhân dưới đây để hiểu rõ hơn về chính sách của chúng tôi đối với việc thu thập, sử dụng và xử lý thông tin cá nhân.

  1. Phạm vi áp dụng

Nội dung của chính sách bảo mật thông tin cá nhân bao hàm cách chúng tôi xử lý những thông tin cá nhân đã thu thập hoặc tiếp nhận được. “Thông tin cá nhân” nghĩa là những thông tin nhằm nhận biết cá nhân của bạn như tên, địa chỉ thư điện tử hoặc số điện thoại và những thông tin khác không có sẵn trong đại chúng. Những trang web hoặc dịch vụ khác nối kết từ/đến trang web này sẽ có những chính sách riêng của họ mà bạn có thể xem bằng việc kích hoạt vào những đường truyền tương ứng (nếu có).

Tất cả những nhận xét, bình luận, đề xuất hoặc các thông tin ngoài dữ liệu cá nhân được gửi đến cho chúng tôi sẽ được xem là tự nguyện cung cấp cho Sông Lam trên cơ sở không bảo mật và không có tính sở hữu.

  1. Sử dụng thông tin

Sông Lam không bán, không cho thuê hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với người khác hay bên thứ ba không rõ nguồn gốc trừ khi nhằm mục đích cung cấp cho bạn những sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu cầu.

Chúng tôi có thể thống kê, xử lý dữ liệu và công bố kết quả dựa trên thông tin của tất cả những người đã gửi thông tin tới chúng tôi. Khi công bố kết quả thống kê, chúng tôi không công bố thông tin của từng cá nhân cụ thể mà sẽ công bố kết quả là số liệu tổng hợp trên toàn bộ dữ liệu cá nhân của nhiều người.

  1. Tiết lộ thông tin

Chúng tôi tin vào việc chia sẻ thông tin nhằm kiểm tra, ngăn ngừa hoặc có hành động kịp thời trước những hoạt động phi pháp, những sự gian lận, nghi vấn, những tình huống hứa hẹn sự đe dọa đến an toàn thể chất của bất cứ người nào, những vi phạm các điều khoản của Sông Lam về sử dụng thông tin cá nhân, hoặc khi được luật pháp yêu cầu.

Khi cung cấp thông tin cho trang web này, bạn mặc nhiên đã đồng ý với điều khoản sử dụng thông tin và tiết lộ thông tin quy định trong Chính sách bảo mật này.

Sông Lam có toàn quyền thay đổi hay cập nhật Chính sách Bảo mật này vào bất kỳ lúc nào. Khi có bất kỳ một sự thay đổi nào, chúng tôi sẽ đăng trên trang web này để bạn biết được nội dung và hình thức thay đổi đó. Mọi sự thay đổi hoặc bổ sung đó sẽ có giá trị ngay khi được đăng trên trang web này. Bạn vui lòng kiểm tra lại theo định kỳ, nhất là trước khi bạn cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Chúng tôi có thể chuyển giao thông tin cá nhân của bạn cho đối tác (các nhà cung cấp dịch vụ) đang hỗ trợ chúng tôi trong việc quản lý các trang web của Intreal. Những đối tác này được ràng buộc bởi một hợp đồng để đảm bảo việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

  1. Kiểm soát thông tin cá nhân

Sông Lam cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác nhau về mức độ sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân của bạn.

Khi Quý Khách gửi thông tin cá nhân của Quý Khách cho chúng tôi đồng nghĩa với việc Quý Khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý Khách bằng mọi cách thức có thể để bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý Khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. Và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý Khách như các trường hợp Quý Khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác.

  1. Thay đổi về Chính sách

Để phù hợp với các nhu cầu của Sông Lam cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ nhà đâu tư chúng tôi có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước.

Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới. Do đó, Quý Khách đã đồng ý rằng, khi Quý Khách sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là Quý Khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Sông Lam, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Sông Lam

Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba. Do đó, Chúng tôi đề nghị Quý Khách nên xem trước nội dung của“Chính sách bảo mật” này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như Quý Khách nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà Quý Khách đang truy cập.