Cho Thuê Nhà Bạt Trụ Tròn Tổ Chức Tiệc Cưới Tại Gia

5/5 - (4 bình chọn)
Cho thuê nhà bạt trụ tròn tổ chức đám cưới tại nhà
Cho thuê nhà bạt trụ tròn tổ chức đám cưới tại nhà

Sự kiện Sông Lam nhận cho thuê nhà bạt trụ tròn tổ chức đám cưới có trang trí tông trắng hồng với đủ kích thước tại nhà.

Đám cưới tổ chức tại nhà

Là hoạt động của nhiều gia đình có không gian rộng và có nhu cầu muốn tiệc cưới có nhiều thời gian hơn cho các khách mời đến chung vui cùng gia đình.

Không chỉ tổ chức đám cưới tại nhà, các hoạt động khác như lễ dạm ngõ, lễ đưa đâu, lễ ăn hỏi, tiệc mừng hai gia đình … được tổ chức tại nhà cũng là mong muốn của hai gia đình khi có hỉ, vừa ấm cúng vừa thân thương.

Sự kiện Sông Lam cho thuê nhà bạt trụ tròn tổ chức tiệc cưới tại gia.

Là một trong số các doanh nghiệp tham gia thị trường cung cấp các thiết bị ngoài trời như nhà bạt không gian, dù sự kiện, nhà lều….Chúng tôi cũng tham gia cho thuê nhà bạt trụ tròn tổ chức đám cưới tạo không gian che nắng mưa, có tính thẩm mỹ cao cho các tiệc tại gia.

Chúng tôi đã được gia chủ tiệc cưới chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt trụ tròn, có trang trí và các thiết bị khác dùng kèm để tạo nên không gian tiệc trong những ngày vui của gia đình.

Cụ thể gian nhà bạt trụ tròn được dùng có khung nhà bạt ngang 3m, bên trong có trang trí trần la phông tông màu trắng hồng, có hệ thống đèn chiếu sáng, quạt làm mát.

Cho thuê nhà bạt trụ tròn tổ chức đám cưới tại nhà
Gian nhà bạt trụ tròn lắp dựng ngay trong sân

Các gian nhà bạt trụ tròn được lắp một gian ngay cửa vào và 3 gian ngay sân vào phòng khách của gia chủ.

Với việc thuê nhà bạt trụ tròn, gia chủ hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về vấn đề thời tiết có thể ảnh hưởng đến buổi tiệc.

Không chỉ vậy, gia chủ còn thuê thêm bàn ghế nệm bao nơ cho một số hoạt động khác của gia đình.

Trước khi tiến hành lắp dựng và báo giá nhà bạt cụ thể cho gia chủ, chúng tôi đều cử nhân viên đến khảo sát trước mặt bằng lắp dựng. Một phần để đảm bảo việc lắp dựng an toàn, đồng thời cũng biết được số lượng, diện tích chính xác cũng như kích thước khung nhà bạt được sử dụng.

Quá trình khảo sát một phần cũng để việc chuẩn bị và vận chuyển đủ thiết bị theo như yêu cầu của khách từ xưởng sản xuất nhà bạt đến nơi thi công.

diện tích nhà bạt ống tròn được thuê ít, cộng thêm các hạng mục không nhiều nên giá trị hợp đồng được tính trọn gói và mức giá thuê nhà bạt được sự đồng thuận của cả hai bên.

Đây là một trong số các chương trình, sự kiện có quy mô nhỏ được công ty thực hiện tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

GOOGLE PHOTOS về hoạt động Cho thuê nhà bạt trụ tròn tổ chức đám cưới tại gia

Chúng tôi đã thực hiện:

Hình ảnh cho thuê nhà bạt trụ tròn tổ chức tiệc cưới

Cho thuê nhà bạt trụ tròn tổ chức đám cưới tại nhà
Nhà bạt trụ tròn trang trí trần la phông và rèm màu trắng hồng
Cho thuê nhà bạt trụ tròn tổ chức đám cưới tại nhà
Một gian nhà bạt được lắp ngay cổng vào nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *