Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Vũng Tàu

5/5 - (1 bình chọn)
Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Vũng Tàu
Bạn đọc yêu sách tham quan mua sắm bên trong nhà bạt không gian

Sự kiện Sông Lam là đơn vị cho thuê nhà bạt không gian lớn tổ chức Hội sách Vũng Tàu 2023 tại nhà văn hóa thanh niên tỉnh ngày 21/6 vừa qua.

Hội sách Vũng Tàu 2023

  • Khai mạc ngày 21/6.
  • Tại nhà văn hóa thanh niên tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, số 160 Hạ Long Thành phố Vũng Tàu.
  • Hội sách mang đến hơn 2.000 đầu sách với khoảng 2 triệu bản, với các chủ đề phong phú: từ sách bách khoa tri thức, tâm lý, nuôi dạy con, văn học Việt Nam, văn học nước ngoài, kỹ năng sống…
  • Một số nhà xuất bản và phát hành sách uy tín đã được bố trí ở các quầy sách như NXB Trẻ, Thanh Niên, Văn học, Tổng hợp, AZ, Nhã Nam, Thái Hà…đủ mọi chủng loại phù hợp cho mọi lứa tuổi ham đọc sách.
  • Đến với hội sách, người yêu sách còn được mua sách với giá ưu đãi giảm từ 30-70% tùy từng thể loại, cơ hội mua sách theo kg(49.000đ/kg)…
  • Hội sách mang đến cơ hội cho những người yêu thích sách mong muốn nâng cao trình độ, tìm hiểu về sách, giải trí và học tập rèn luyện qua sách.
Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Vũng Tàu
Ban tổ chức thuê nhà bạt không gian lớn tổ chức hội sách Vũng Tàu

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức hội sách Vũng Tàu

Từng cộng tác cùng nhiều doanh nghiệp, đơn vị tổ chức các hội sách ở TPHCM và các tỉnh thành miền Nam, sự kiện Sông Lam được khách hàng tin tưởng chọn thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Vũng Tàu 2023 tại nhà văn hóa thanh niên thành phố Vũng Tàu.

Thiết bị nhà bạt được chọn lắp dựng là loại nhà bạt không gian khẩu độ lớn, diện tích nhà bạt được thuê khoảng hơn 500m2.

Khu vực lắp dựng nhà bạt là trong khuôn viên nhà văn hóa với nền xi măng bằng phẳng nên đội ngũ thi công không tốn nhiều thời gian cho việc chuẩn bị mặt bằng.

Bên trong nhà bạt không gian còn được bố trí nhiều bàn để trưng bày các đầu sách. Hệ thống đèn điện cũng được phân bổ hợp lý để không gian bên trong có đủ ánh sáng phục vụ hội sách.

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Vũng Tàu
Không gian bên trong nhà bạt trước khi Hội sách diễn ra

Thời gian hội sách diễn ra là 5 ngày nên gian nhà bạt ngoài khung và mái trần còn lắp thêm bạt vách che xung quanh để đảm bảo hàng hóa thiết bị bên trong an toàn trước thời tiết .

Bên cạnh đó, đội ngũ thi công còn gia cố nhà bạt an toàn sau khi hoàn tất việc lắp đặt bằng dây cáp,dây thừng và thùng nước lớn.

Được biết, ngày đầu tiên diễn ra hội sách đã có hơn 2.000 người đến tham quan và mua sắm.

Xem thêm ảnh về hội sách.

Báo chí viết về sự kiện: https://www.baobariavungtau.com.vn/van-hoa-nghe-thuat/202306/hoi-sach-chao-he-vung-tau-2023-dap-ung-nhu-cau-nguoi-me-sach-982716/

Chúng tôi đã thực hiện:

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Vũng Tàu
Quang cảnh chuẩn bị nhà bạt không gian trước khi sự kiện diễn ra
Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Vũng Tàu
Chuẩn bị các đầu sách cho người yêu sách bên trong nhà bạt không gian
Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức Hội sách Vũng Tàu
Không khí tập nập trong nhà bạt không gian được thuê ngày đầu tiên diễn ra Hội sách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *