Cho thuê nhà bạt đám cưới tông trắng tại Đồng Nai

5/5 - (2 bình chọn)
Cho thuê nhà bạt đám cưới màu trắng tại Đồng Nai
Cho thuê nhà bạt đám cưới màu trắng tại Đồng Nai

Tại sao nhiều đôi uyên ương lại chọn tổ chức đám cưới tông màu trắng?

  • Khi tổ chức đám cưới, các cặp đôi sẽ có rất nhiều lựa chọn về màu sắc cho ngày vui của mình, từ trắng tinh khiết đến xanh mát mẻ, đỏ nồng nhiệt, vàng sang trọng.
  • Tuy nhiên lại không ít cặp đôi lại chọn màu trắng cho ngày vui của mình.
  • Phải nói rằng tông màu trắng thể hiện ý nghĩa thuộc về ánh sáng. Các trang phục hay chi tiết trong tiệc cưới thường dùng màu trắng biểu trưng cho sự tinh khiết, thanh tịnh và đức hạnh.
  • Gam trắng còn toát lên sự sang trọng và mang đến vẻ đẹp dịu dàng.
  • Phần lớn các gia đình sẽ chọn tông trắng kết hợp cùng một số tông màu nhẹ nhàng khác như xanh dương, xanh lá, vàng nhạt…

==> Tham khảo thêm: Chọn tông màu khi thuê rạp sự kiện và ý nghĩa của chúng

Cho thuê nhà bạt đám cưới màu trắng tại Đồng Nai
Nhà bạt đám cưới đang trong quá trình thi công

Sự kiện Sông Lam cho thuê nhà bạt đám cưới màu trắng tại Đồng Nai

Kể từ khi tham gia thị trường cho thuê thiết bị tổ chức ngoài trời, đặc biệt là các lễ cưới, tiệc cưới, sự kiện Sông Lam đã nhận cho thuê nhà bạt đám cưới tông trắng cho nhiều khách hàng ở khắp khu vực TPHCM và các tỉnh thành miền Nam.

Lần gần đây nhất, công ty đã ký kết hợp đồng cho thuê thiết bị tổ chức đám cưới cho một khách hàng tại tỉnh Đồng Nai Việt Nam.

Chủ tiệc đã chọn tổ chức tại gia và toàn bộ khuôn viên nơi tổ chức đều được dựng nhà bạt lớn nhỏ che nắng mưa cho toàn bộ khuôn viên.

Loại thiết bi được dùng là nhà bạt đám cưới màu trắng, giống như rạp sự kiện đám cưới,  toàn bộ trần la phông đều được trang hoàng màu trắng.

Khác biệt là các cột trụ cùng các thiết bị khác như bàn ghế dùng cho tiệc sẽ được trang trí tông trắng và xanh dương nhạt.

Điểm nổi bật của nhà bạt được lắp đặt là mái trần được trang trí phần tuy rua và bóng đèn tạo nện nét đẹp cho toàn bộ khung nhà bạt.

Ngoài nhà bạt, sân khấu cũng được lắp dựng bên trong kết hợp cùng thảm trải và hệ thống quạt đèn, tạo nên sự chuẩn bị hoàn hảo cho buổi tiệc tổ chức tại nhà.

Diện tích nhà bạt lắp dựng nhiều trên khuôn viên có nhiều cây cối cộng với nhiều hạng mục lớn nhỏ nên đội ngũ thi công phải mất vài ngày để hoàn thiện và bàn giao cho chủ tiệc.

Bên cạnh việc lắp đặt khung nhà, gia chủ cũng yêu cầu đơn vị cung cấp thiết bị lắp thêm các tấm rèm che nắng dọc toàn bộ khuôn viên nhà bạt, thiết bị vừa dùng che nắng vừa tạo cảnh quang cho khu vực tổ chức tiệc.

Với sự giúp đỡ của gia chủ cùng sự phối hợp nhiệt tình của đơn vị thi công, buổi tiệc cưới đã diễn ra thành công như mong đợi.

Đây là một trong số các sự kiện đã được công ty Sông Lam cho thuê thiết bị tổ chức tại tỉnh Đồng Nai, chúng tôi còn nhận gia công sản xuất nhà bạt và cung cấp thiết bị tại khu vực TPHCM , Bình Dương, Long An, Tây Ninh….

GOOGLE PHOTOS

Chúng tôi còn cung cấp:

Cho thuê nhà bạt đám cưới màu trắng tại Đồng Nai
Lắp dựng nhà bạt đám cưới ngay cổng vào nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *